Xưởng in Nam Việt

Các tiêu chí cần thiết cho một mẫu túi giấy đẹp

Ngày đăng: 27-07-2022 11:24:19

     Những mẫu in túi giấy có gam màu ấn tượng thường được thiết kế riêng biệt độc quyền. Đôi khi làm túi này mất khá nhiều công đoạn từ khâu tìm kiếm khổ in, sau đó là thiết kế kiểu dáng hoa văn.

Các tiêu chí cần thiết cho một mẫu túi giấy đẹp


     Khi bố cục và màu sắc kiểu dáng túi  đẹp, phù hợp với hình ảnh sản phẩm/chức năng dịch vụ/yêu cầu của quảng cáo … thì lúc này thiết kế chuyển sang công đoạn chọn giấy, in, gia công (bế, dán, cán, cắt, xâu dây…) Nói chung để có thể in hoàn chỉnh ra một chiếc túi giấy đẹp chất lượng bạn cần cân nhắc kỹ một số điểm cơ bản :

Kiểu dáng của túi giấy

     Kiểu dáng khi in túi giấy khá đa dạng nhưng phổ biến là túi ngang size lớn và túi dọc nhiều size. Kích cỡ của túi còn phụ thuộc vào việc đựng mặt hàng nào nữa để đưa ra lựa chọn phù hợp bên phía sản xuất. Đây là tiêu chí in túi giấy bán hàng khá quan trọng do phải phù hợp với sản phẩm đựng bên trong. Kích thước túi giấy không nên quá to cũng như không được quá nhỏ.

Hình ảnh in trên túi giấy

     Tiêu chí in túi giấy bán hàng thứ hai mà các chủ shop cần lưu ý đó chính là hình ảnh. Hình ảnh in trên túi giấy quan trọng nhất là phải sắc nét, ấn tượng thể hiện được hết ý tưởng thiết kế và cá tính của thương hiệu. Túi giấy có hình ảnh bắt mắt sẽ giúp cho khách hàng nhớ lâu hơn về sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Màu sắc túi giấy

     Màu sắc là nhân tố quan trọng quyết định thẩm mỹ của tiêu chí túi giấy bán hàng. Màu sắc túi giấy thông thường sẽ đại diện cho màu sắc của thương hiệu nên cần sự cân đối, hài hòa để tạo sự đồng nhất. Bạn nên lựa chọn in túi giấy ở địa chỉ uy tín để mực in giữ màu lâu hơn, không phai, không trôi.

Bài viết liên quan

Câu chuyện đồ họa

In ấn
In ấn
Mọi lúc, mọi nơi
Chi phí
Chi phí
Cạnh tranh nhất
Thiết kế
Thiết kế
Kho thư viện phong phú
Chất lượng
Chất lượng
Luôn luôn đảm bảo
NHẬP ĐỊA CHỈ EMAIL CỦA BẠN ĐỂ NHẬN NGAY 50,000 VNĐ
Copyright © 2021 xuonginnamviet.com -
 Thiết kế Web: PhuongNamVina

THÔNG TIN SẢN PHẨM