Xưởng in Nam Việt

Tìm hiểu về dịch vụ in băng rôn quảng cáo

Ngày đăng: 27-07-2022 07:46:59

     Nhu cầu quảng bá các sản phẩm, thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp ngày càng lớn. Vì thế, lựa chọn hình thức quảng bá hợp lý, đáp ứng được các yêu cầu của doanh nghiệp là điều hết sức cần thiết. Trong đó, in băng rôn quảng cáo là phương pháp marketing mà khách hàng không nên bỏ qua.

Một số thông tin tổng quan về dịch vụ in băng rôn quảng cáo


     In băng rôn quảng cáo là hình thức in ấn các biểu ngữ lên nhiều chất chất liệu khác nhau. Sản phẩm băng rôn thường có thiết kế đa dạng màu sắc bắt mắt. Cùng với thông điệp ý nghĩa về một sản phẩm, dịch vụ. Nhằm thu hút người tiêu dùng biết đến thương hiệu, sản phẩm của công ty.

Kích thước phổ biến của băng rôn quảng cáo

     Khổ in băng rôn khá đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng cũng như mục đích sử dụng băng rôn. Tuy nhiên, các khổ in băng rôn thường sẽ được chia thành 2 loại:

▶ Khổ in băng rôn dọc: Khổ in băng rôn dọc thường sẽ có kích thước rộng x dài tương ứng là: 0.8x1.6 m, 0.8x2 m… Chiều rộng hầu như được cố định khoảng 0.8 m.

▶ Khổ in băng rôn ngang: Khổ in băng rôn ngang thường sẽ có kích thước rộng x dài tương ứng là: 0.8x3 m hoặc 1x5 m… Tùy theo từng vị trí mà các bạn có thể sử dụng các loại kích thước khác nhau.

Độ dày của băng rôn

     Khổ in băng rôn và độ dày của băng rôn thường sẽ tỉ lệ thuận với nhau. Độ dày của băng rôn sẽ khác nhau khi chúng ta sử dụng những chất liệu khác nhau. Một số chất liệu như bạt Hiflex, PP… thường có độ dày khá lớn. Trong khi đó, các loại chất liệu khác như vải, canvas, PVC… lại có độ dày thấp hơn. Các băng rôn có độ dày lớn thường sẽ có độ bền tốt hơn. Có khả năng chịu được các tác nhân gây hại trong điều kiện môi trường bên ngoài hơn.

Những vấn đề cần chú ý khi in băng rôn quảng cáo

     Nhu cầu in băng rôn quảng cáo đối với các tổ chức, doanh nghiệp ngày càng tăng. Để có thể lựa chọn những ấn phẩm băng rôn chất lượng, bạn có thể “bỏ túi” một số điều cần chú ý.

▶ Về kích thước, kiểu dáng: Bạn có thể chọn kích thước băng rôn phù hợp với từng chiến dịch quảng cáo. Như băng rôn khai trương, băng rôn khuyến mãi, giảm giá, băng rôn tuyên truyền, hội thảo… Hai kiểu băng rôn phổ biến nhất hiện nay là: Kiểu ngang và kiểu dọc.

▶ Về chất liệu: chất liệu băng rôn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành và chất lượng của ấn phẩm. Do treo ngoài trời nên bạn cần chọn các loại chất liệu có tính chống chịu tốt với sự khắc nghiệt của thời tiết và môi trường. Nên chọn loại chống nước, chống thấm, dẻo dai, bền chắc. Để có thể sử dụng cho những chiến dịch quảng cáo lâu dài

▶ Lựa chọn đơn vị in ấn: Chọn đơn vị in băng rôn quảng cáo giá xưởng uy tín chất lượng là điều rất cần thiết. Vừa tiết kiệm được chi phí, mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm thì còn gì bằng.

Bài viết liên quan

Câu chuyện đồ họa

In ấn
In ấn
Mọi lúc, mọi nơi
Chi phí
Chi phí
Cạnh tranh nhất
Thiết kế
Thiết kế
Kho thư viện phong phú
Chất lượng
Chất lượng
Luôn luôn đảm bảo
NHẬP ĐỊA CHỈ EMAIL CỦA BẠN ĐỂ NHẬN NGAY 50,000 VNĐ
Copyright © 2021 xuonginnamviet.com -
 Thiết kế Web: PhuongNamVina

THÔNG TIN SẢN PHẨM