Xưởng in Nam Việt

BAO BÌ SẢN PHẨM

  • Bao bì luôn có ảnh hưởng đáng kể đến quyết định của khách hàng. Chức năng của bao bì đóng một vai trò quan trọng tại POS, cũng như trong toàn bộ chuỗi cung ứng. Chúng tôi đang giúp bạn thực hiện những quyết định này bằng cách tạo ra bao bì hoàn hảo!

  • Là một công ty sản xuất bao bì, chúng tôi nhận thức được mình có sứ mệnh quan trọng là không chỉ làm hài lòng khách hàng mà còn cả khách hàng của họ. Đó luôn là ưu tiên số một của chúng tôi. Hãy để chúng tôi giúp thực hiện tất cả các bước nhằm mang đến sự hài lòng hoàn toàn cho cả bạn và khách hàng của bạn; từ ý tưởng đến hiện thực hóa.

  •  Với năng lực công nghệ và kỹ năng chuyên nghiệp của đội ngũ, chúng tôi có thể mang đến cho bạn hiệu suất chất lượng hàng đầu. Công ty chúng tôi đặc biệt mang đến cho người tiêu dùng niềm vui hàng ngày về sản phẩm của bạn.BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ IN ẤN TẠI XƯỞNG IN NAM VIỆT

Xưởng in Nam Việt đã có gần 12 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn và phục vụ khách hàng trên hầu hết các địa bàn của TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

- Cơ sở 1: 38/19A Nguyễn Công Hoan - P.7 - Q.Phú Nhuận - TP.HCM

- Cơ sở 2: 92 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

- Cơ sở 3: 15A Trần Khánh Dư, P.Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Xưởng in Nam Việt với số lượng máy móc in ấn đời cao đem đến sự tiện lợi cho khách hàng, đảm bảo chất lượng, tiến độ hàng hóa luôn ở mức tối ưu nhất.
Hỗ trợ Khách hàng in mẫu kiểm duyệt trước khi in ấn để sản phẩm được hoàn mỹ nhất
Chúng Tôi sản xuất hoàn toàn tại xưởng, cam kết sản phẩm đến tay Qúy Khách hàng nhanh nhất, đúng hẹn nhất.
Xưởng in Nam Việt giao hàng tận nơi đến xưởng, nhà máy Qúy khách hàng trong nội thành HCM. Ngoại thành chúng tôi hỗ trợ vận chuyển đến chành xe cho Qúy khách.
Chân thành cám ơn Qúy Khách!

Câu chuyện đồ họa

In ấn
In ấn
Mọi lúc, mọi nơi
Chi phí
Chi phí
Cạnh tranh nhất
Thiết kế
Thiết kế
Kho thư viện phong phú
Chất lượng
Chất lượng
Luôn luôn đảm bảo
NHẬP ĐỊA CHỈ EMAIL CỦA BẠN ĐỂ NHẬN NGAY 50,000 VNĐ
Copyright © 2021 xuonginnamviet.com -
 Thiết kế Web: PhuongNamVina

THÔNG TIN SẢN PHẨM