Xưởng in Nam Việt

Phân loại bao bì carton phổ biến hiện nay

Ngày đăng: 27-07-2022 07:44:17

     Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm được bảo quản và bày bán kèm hộp carton với thiết kế đa dạng, bắt mắt gây thiện cảm với người tiêu dùng. Do đó, in ấn phẩm bao bì là một trong những công việc được các doanh nghiệp và các đơn vị sản xuất vô cùng quan tâm chú trọng. Đặc biệt là những cửa hàng kinh doanh nho táo. Việc sử dụng hộp carton, thùng carton sẽ giúp họ bảo quản tốt sản phẩm trong khâu vận chuyển. Đồng thời, cũng là hành động nhỏ góp phần bảo vệ môi trường.

Phân loại bao bì carton phổ biến hiện nay


     Thùng carton là một trong những sản phẩm không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp hiện nay. Thùng carton giúp bảo vệ hàng hóa hàng hóa, đảm bảo sự an toàn mọi sản phẩm trong quá trình đóng gói và vận chuyển. Đồng thời, thùng carton còn gia tăng giá trị sản phẩm, tạo những ấn tượng tốt trong việc nhận diện thương hiệu.

Phân loại theo cấu tạo

– Thùng carton 3 lớp: Được sản xuất để sử dụng cho những loại hàng hóa có khối lượng và trọng lượng tương đối nhỏ, gọn. Thùng giấy carton 3 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp thông thường phẳng bên ngoài và một lớp sóng giữa.

– Thùng carton 5 lớp: Đây là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 sóng và một phẳng. Thùng giấy carton 5 lớp được dùng cho việc đóng gói hàng hóa, nội thất, máy móc,... lớn về trọng lượng lẫn khối lượng.

– Thùng carton 7 lớp: Được thiết kế với 2 lớp ngoài và 5 lớp sóng trong. Thùng giấy carton 7 lớp được sử dụng chủ yếu để đựng các ngành hàng xuất khẩu. Như: gốm, sứ, gỗ, thiết bị điện tử, máy móc,…

Phân loại dựa vào kiểu nắp

– Thùng carton nắp thường: Đây là loại hộp carton với cấu tạo 4 cạnh xung quanh, 1 mặt đáy và 4 nắp đậy bên trên. Tạo nên kết cấu vô cùng chắc chắn.

– Thùng carton nắp rời: Đây loại hộp có cấu tạo 2 phần tách rời nhau. Bao gồm phần nắp trên và phần nắp đáy bên dưới. Phần nắp trên thường có kích thước rộng hơn phần nắp đáy. Để bao phủ trọn phần nắp đáy của thùng. Giúp việc đóng gói dễ dàng hơn.

– Thùng carton bế lỗ: Đây là loại thùng được thiết kế dạng không nắp, có tay cầm ở bên trên. Thiết kế thùng theo kiểu gập mở, tạo tay cầm vô cùng tiện lợi cho người sử dụng.

– Thùng carton nắp trượt: Đây là loại hộp có thiết kế tách biệt phần nắp và phần hộp. Nhưng vẫn đem đến sự tiện lợi và tính sang trọng của thùng carton đựng quà nắp trượt.

Bài viết liên quan

Câu chuyện đồ họa

In ấn
In ấn
Mọi lúc, mọi nơi
Chi phí
Chi phí
Cạnh tranh nhất
Thiết kế
Thiết kế
Kho thư viện phong phú
Chất lượng
Chất lượng
Luôn luôn đảm bảo
NHẬP ĐỊA CHỈ EMAIL CỦA BẠN ĐỂ NHẬN NGAY 50,000 VNĐ
Copyright © 2021 xuonginnamviet.com -
 Thiết kế Web: PhuongNamVina

THÔNG TIN SẢN PHẨM