Xưởng in Nam Việt

Một số thắc mắc khi Thiết kế - in catalogue

Ngày đăng: 30-01-2023 11:18:03

1. Thiết kế catalogue theo khổ nào?

Tùy theo mục đích sử dụng, quy mô, sản phẩm của doanh nghiệp mà bạn có thể thực hiện thiết kế catalogue theo kích thước khác nhau. Thông thường các đơn vị đều thực hiện theo kích thước A4 ( 21 x 29.7 cm) theo chiều đứng để lợi giấy trong quá trình in ấn nhằm giảm chi phí thực hiện in ấn.

2. Thời gian thiết kế catalogue?

Thời gian thiết kế catalogue - Thiết kế Profile thường tùy vào công tác chuẩn bị của bạn, số trang mà bạn muốn dành cho cuốn catalogue và đôi khi phụ thuộc vào nội dung và hình ảnh bên trong có thiết kế sáng tạo hay không nữa. Nếu bạn đã có đầy đủ dữ liệu từ hình ảnh, nội dung cần thiết thì thông thường chỉ khoảng từ 5 đến 10 ngày bạn sẽ có mẫu thiết kế catalogue hoàn chỉnh. Công việc thiết kế catalogue là công việc đòi hỏi sự sáng tạo chứ không như những lĩnh vực khác, đôi khi sự hoàn thiện một ấn phẩm cần chăm chút cả những chi tiết nhỏ nhất và đảm bảo những tiêu chí in ấn do đó những thiết kế catalogue đẹp đôi khi sự chỉnh sửa cần một khoảng thời gian lâu hơn nữa.

in-an-catalogue

3. Thiết kế catalogue khoảng bao nhiêu trang là được

Catalogue là ấn phẩm giới thiệu các mặt hàng, dịch vụ của công ty bạn một cách đầy đủ, chi tiết nhất. Nó dày hay mỏng là phụ thuộc vào mặt hàng bạn đang kinh doanh bạn muốn gửi đến khách hàng của mình. Thông thường các doanh nghiệp thường thiết kế catalogue có độ dày từ 12 đến 28 trang. Số trang có thể thay đổi nhưng phải luôn chia hết cho 4 đảm bảo việc gia công thành cuốn. Tuy nhiên bạn cũng không nên đưa quá nhiều sản phẩm, dịch vụ vào một cuốn catalogue dễ gây nên sự nhàm chán nhiều chi tiết cho khách hàng khi lựa chọn. Việc thay đổi, phân loại sản phẩm, chi ra nhiều cuốn catalogue đôi khi sẽ tạo được sự thành công hơn.

thiet-ke-catalogue

4. Sử dụng hình ảnh trong thiết kế catalogue

Sử dụng hình ảnh trong thiết kế catalogue tốt nhất là bạn sử dụng hình ảnh được chụp thật sản phẩm của mình, nên chụp bằng máy hình chuyên dụng để có chất lượng hình ảnh tốt nhất, không nên sử dụng hình ảnh của đơn vị khác, trên mạng hoặc hình ảnh scan từ catalogue cũ vì khi in hình dễ bị vỡ, không rõ nét. Gây mất thiện cảm cũng như không thể hiện được sự chân thực của sản phẩm. Nếu công ty của bạn không có sẵn hình ảnh chuyên nghiệp thì cũng đừng lo. Tại các đơn vị thiết kế catalogue chuyên nghiệp - trọn gói đều có dịch vụ chụp ảnh đi kèm.

in-catalogue

5. Số lượng in catalogue là bao nhiêu

Số lượng catalogue là bao nhiêu thì các công ty in ấn mới nhận in hoặc giá cả phù hợp cũng là một trong những vấn đề được doanh nghiệp quan tâm. Ngày nay nhờ công nghệ in nhanh kỹ thuật số thì bạn hoàn hoàn có thể yên tâm với bất kỳ số lượng nào đều có thể thực hiện được. Tất nhiên bạn đặt in số lượng càng nhiều thì giá thành in cho mỗi cuốn catalogue càng giảm .

Trên đây là 5 câu hỏi thường gặp trong quá trình in ấn và thiết kế catalogue. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Xưởng In Nam Việt qua hotline 090 710 8923 để được tư vấn, giải đáp chi tiết hơn. Hoặc đặt in ấn thiết kế catalogue tại đây !

Bài viết liên quan

Câu chuyện đồ họa

In ấn
In ấn
Mọi lúc, mọi nơi
Chi phí
Chi phí
Cạnh tranh nhất
Thiết kế
Thiết kế
Kho thư viện phong phú
Chất lượng
Chất lượng
Luôn luôn đảm bảo
NHẬP ĐỊA CHỈ EMAIL CỦA BẠN ĐỂ NHẬN NGAY 50,000 VNĐ
Copyright © 2021 xuonginnamviet.com -
 Thiết kế Web: PhuongNamVina

THÔNG TIN SẢN PHẨM