Xưởng in Nam Việt

Bao Thư Giấy Mỹ Thuật


- Kỹ thuật in phong bì thường được in offset công nghiệp hoặc in laze

- Kích thước phong bì: A6 (12 x 22 cm),  A5 (16 x 23 cm), A4 (25x 34 cm), …

- Chất liệu giấy mỹ thuật với định từ 250 g/m2 trở lên.

 Thông tin khác

 Tư vấn về sản phẩm:  090 710 8923 - 096 753 7070

 Nhận báo giá : zalo - xuonginnamviet

 

Chi tiết thiết kế

In phong bì giấy mỹ thuật ở đâu?

- Việc sử dụng phong bì để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp hiện nay trở nên thông dụng, phổ biến. Các doanh nghiệp in phong bì để PR thương hiệu của mình đến với đối tác, khách hàng,.

- Trên phong bì có các thông tin như tên cá nhân, tên doanh nghiệp, điện thoại, email, logo… phong bì để đựng các công văn, thông báo hay hóa đơn cho các khách hàng, đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp.

Phong bì giấy ngày càng trở nên quan trọng đối với doanh nghiệp hiện nay.  Một chiếc phong bì mang những nét đặc trưng riêng của tổ chức là một trong những cách quảng bá hình ảnh, tạo thương hiệu.

- In phong bì là một phương pháp marketing hiệu quả đối với những khách hàng tiềm năng. Việc cho ra đời những mẫu phong bì với thiết kế độc đáo, chất lượng tốt nhất.

- Khi bạn, doanh nghiệp bạn có được một mẫu phong bì đẹp, nhỏ gọn, được thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ góp phần rất lớn vào việc quảng bá hình ảnh cá nhân, công ty.

- In phong bì giấy mỹ thuật giúp các nhà in giải quyết được vấn đề trên. Xưởng in Nam Việt là địa chỉ nhận thiết kế, in phong bì chất lượng tại HCM. Chúng tôi tự tin tạo ra những mẫu phong bì bằng giấy mỹ thuật đẹp, sang trọng nhất cho bạn.

Vai trò của chiếc phong bì thư

 • Chúng ta không có ai giám phủ nhận vai trò của in phong bì trong kinh doanh, giao dịch thương mại hiện nay. Phong bì đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hay dịch vụ, tổ chức.

 • Phong bì không chỉ đơn giản là vật chứa các giấy tớ quan trọng cần gửi như thiệp mời, thiệp chúc mừng, thông báo, tài liệu, đựng tiền thưởng cho nhân viên…

 • Một chiếc phong bì ấn tượng góp phần vào tạo sự tò mò và người nhận họ cảm thấy được coi trọng. Tác động đến sự mua hàng, hợp tác của họ.

 • Phong bì khi sử dụng để trao đổi tài liệu, thông tin sẽ tạo nên tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Những thông tin cần thiết về doanh nghiệp, sự sắp xếp vị trí thông tin liên hệ, logo, màu sắc, bố cục hợp lý mang đến cái nhìn thiện cảm của đối tác về công ty, doanh nghiệp.

Lưu ý khi in phong bì mỹ thuật

KÍCH THƯỚC

Kích thước phong bì, bưu thiếp thông thường hình chữ nhật với các khổ: A6 (12 x 22 cm),  A5 (16 x 23 cm), A4 (25x 34 cm), …

CHẤT LIỆU GIẤY

– Phong bì phần lớn dùng chất liệu là giấy offset (giấy ốp) với độ dày phổ biến là 140g/m2. Loại phong bì dùng để đựng thiệp thì nhiều màu sắc nên dùng giấy couches để cho màu sắc đẹp, giấy couches thường dùng là định lượng 150 g/m2 – 200 g/m2

– Một số trường hợp dùng giấy kraft nâu, kraft trắng, hoặc duplex

– Có 1 số ít khách hàng cần phong bì sang trọng và khác biệt để dùng cho những sự kiện đặc biệt và khách hàng đẳng cấp của công ty thì dùng chất liệu giấy mỹ thuật với định từ 250 g/m2 trở lên. Loại phong bì này thường đi kèm thiệp giấy mỹ thuật

 

Lý do bạn nên in phong bì bằng giấy mỹ thuật

- Giấy mỹ thuật là loại giấy cao cấp, sang trọng, đem lại sự thời thượng nhất hiện nay. Nếu Qúy khách muốn in phong bì cho cá nhân, doanh nghiệp mình thì đừng bỏ lỡ sử dụng loại giấy tuyệt vời này nhé.

Loại giấy mỹ thuật có gân và không có gân đều có độ mịn cao. Giấy có khả năng bám mực và bền mực. Các chi tiết, thông tin, họa tiết của phong bì sẽ được thể hiện rõ nét, bền màu.

- Giấy mỹ thuật có độ cứng vừa đủ, đảm bảo các yêu cầu về tiêu chuẩn giấy in, giấy có độ dai phù hợp để in cho các sản phẩm có chức năng chứa đựng như túi giấy, in phong bì,…

- Ban có biết độ ẩm của giấy in rất quan trọng. Nếu độ ẩm của giấy cao thì độ cứng sẽ giảm. Độ ẩm thấp có thể gây ra hiện tượng tĩnh điện, khi in giấy sẽ bị kẹt. Giấy in giữ độ ẩm ở mức 55% -60% để có chất lượng in tốt. Ở giấy mỹ thuật đáp ứng được yêu cầu, tiêu chuẩn này. In phong bì giấy mỹ thuật là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

- Đặc biệt, khi bạn in phong bì giấy mỹ thuật bạn sẽ được lựa chọn các loại giấy về màu sắc, độ sần, độ bóng, gân giấy, độ dẻo… của mỗi mẫu giấy. Một số loại còn có mùi thơm, kim tuyến tạo sự sang trọng.

- Khi bạn có một mẫu phong với thiết kế ấn tượng, đẹp mắt, cao cấp thì thử hỏi có khách hàng nào lại không nhớ, ấn tượng đến bạn.

Công nghệ in phong bì hiện nay

 KỸ THUẬT IN PHONG BÌ

Phong bì thường được in offset công nghiệp hoặc in laze. Nếu bạn đặt in phong bì với số lượng ít khoảng 200 đổ về thì nên lựa chọn công nghệ in laze như vậy chi phí in tốt hơn và thời gian in cũng nhanh hơn. Ngược lại nếu bạn in với số lượng lớn hơn thì bạn nên lựa chọn in offset công nghiệp vì lúc này giá thành rẻ hơn rất nhiều.

– Với các phong bì bạn thiết kế chỉ chứa 1 trong 4 màu trong hệ màu CMYK ( C=Cyan màu xanh lơ; M=Magenta màu cánh sen hay hồng sẫm; Y=Yellow là màu vàng; K=Key là màu đen) thì bạn lựa chọn là in 1 màu. Còn nếu phong bì của bạn chứa màu sắc khác thì bạn cần xem xét màu sắc đó của mình được tổng hợp từ những màu sắc nào để có thể lựa chọn số màu sắc cho phù hợp.

– Các phong bì thư hay thiệp mời mà màu nền chính là màu giấy còn mực in các thông tin chỉ chiếm phần nhỏ của phong bì thì trong độ phủ nền của bảng tính bạn chỉ cần lựa chọn “Không in nền (mực phủ nền <50%). Ngược lại với phong bì mà thông tin hình ảnh chiếm phần lớn thì bạn chọn “In nền bệt (mực phủ nền >50%)

GIA CÔNG VÀ CÁN MÀNG

– Phong bì bình thường được bế dán thành phẩm, dán băng dính chờ. Phong bì đựng thiệp thì không dùng băng dính chờ mà dùng kết cấu dạng gài để tiện lợi khi sử dụng.

– Các phong bì sử dụng giấy Couche thì thường sử dụng cán màng nilon. Vì đặc tính giấy Couche được làm từ bột đá nên dễ bị vỡ tạo những bột giấy trắng khi gập nhiều lần. Kỹ thuật gia công cán màng sẽ khắc phục được điều đó và giúp cho phong bì giữ được màu, tránh được các bụi bẩn

– Để tạo điểm nhấn thì nên dùng thêm phương pháp ép kim, thúc nổi, dập chìm, phủ UV.

– Ngoài ra nếu bạn muốn tính giá phong bì với thiết kế khác những phong bì a3, a4, a5 phổ biến trên thị trường thì trong phần gia công của bảng báo giá chọn “bế hình thù đặc biệt”. Còn đối với những phong bì có khung kính bạn chọn gia công “gia công cửa số kinh” để tính giá.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Đến với chúng tôi là sự uy tín và cam kết

 • Chất lượng màu sắc in ấn đồng nhất, màu sắc trên máy tính khá tương đồng.
 • Chi phí in ấn cạnh tranh hàng đầu thị trường.
 • Sử dụng máy móc với quy trình và công nghệ in hiện đại hàng đầu, trực tiếp nhập khẩu từ Nhật.
 • Thời gian từ lúc báo giá đến tiến hành hoàn thành sản phẩm in ấn đạt đúng tiến độ hợp đồng
 • Xuất VAT đúng hẹn với khách hàng
 • Tiết kiệm tối đa thời gian khách hàng phải chờ đợi và hài lòng nhất.
 • Giao hàng nhanh chóng tận nơi từ nội thành đến các tỉnh lân cận.

Sản phẩm liên quan

Voucher Cửa Hàng

 825
Chỉ từ 1.500 đ

Bao Thư Giấy Mỹ Thuật

 701
Chỉ từ 3.100 đ

Bao Thiệp

 617
Chỉ từ 3.500 đ

Bao Thư In Nhanh

 677
Chỉ từ 2.300 đ

Bao Thư Lớn

 611
Chỉ từ 1.800 đ

Bao Thư Thiệp

 625
Chỉ từ 2.100 đ
In ấn
In ấn
Mọi lúc, mọi nơi
Chi phí
Chi phí
Cạnh tranh nhất
Thiết kế
Thiết kế
Kho thư viện phong phú
Chất lượng
Chất lượng
Luôn luôn đảm bảo
NHẬP ĐỊA CHỈ EMAIL CỦA BẠN ĐỂ NHẬN NGAY 50,000 VNĐ
Copyright © 2021 xuonginnamviet.com -
 Thiết kế Web: PhuongNamVina

THÔNG TIN SẢN PHẨM