Xưởng in Nam Việt

Hộp Giấy Doanh Nghiệp


CHẤT LIỆU TÚI GIẤY

 • In trên giấy couches hoặc giấy Ivory được cán màng nilon bóng hoặc mờ
 • In được nhiều màu sắc, màu in lên đẹp, bắt mắt
 • Hỗ trợ thiết kế miễn phí


Thông tin khác

 Tư vấn về sản phẩm:  090 710 8923 - 096 753 7070

 Nhận báo giá : zalo - xuonginnamviet

 

Chi tiết thiết kế

BẢNG QUY CÁCH IN ẤN

Mục
Giá trị
Nguyên Liệu
Giấy Coucher hoặc giấy Ivory có in màu 
Mục đích
Hộp đựng sản phẩm cửa hàng, shop, ....
Chứng nhận
ISO9001, SGS, QS (quality safe) và thân thiện môi trường
Giá In
Dựa trên vật liệu in sản phẩm, kích thước, màu sắc và các yêu cầu khác của khách hàng
Tính năng
1. Thân thiện môi trường
2. Chiệu nhiệt độ cao, chống ẩm
3. Đóng mở hộp dễ dàng
4. Sản xuất tùy chỉnh theo yêu cầu Khách hàng
Đặt hàng tùy chỉnh
Chấp nhận mức sai sót thấp̣ 
Số lượng tối thiểu
in ấn
500 cái

 

Khi in ấn logo cũng như thông tin, tên của đơn vị lên hộp, người mua sẽ ghi nhớ, đồng thời nhận diện được thương hiệu của bạn.

Đây là cách Marketing hiệu quả góp phần tăng tỉ lệ quay lại của khách hàng cũ và khách hàng mới.

Phương pháp in là in Offset. Sau đó ấn phẩm có thể được gia công cán mờ, cán bóng, dập nổi hoạ tiết, phủ UV định hình hoặc ép kim bạc… tuỳ nhu cầu của doanh nghiệp.

Xưởng in Nam Việt hỗ trợ thiết kế miễn phí đến Khách hàng

 

Mục đích khi in hộp giấy là gì?

In hộp giấy giá rẻ nhất làm gì? Đây là câu hỏi bạn cần trả lời được trước khi lựa chọn in hộp giấy. Nếu không trả lời bạn sẽ mắc phải sai lầm bởi nếu dùng để chứa đựng sản phẩm đưa ra thị trường thì hộp giấy cần có thông tin về hàng hóa. Không giống như hộp quà tặng chỉ cần in thông tin đơn giản về doanh nghiệp là được.

Hộp giấy thực sự rất đa dạng, nó được dừng để chứa đựng sản phẩm, vận chuyển hàng hóa, dùng để làm quà tặng,…mỗi loại sẽ có những chất liệu, quy cách in ấn cũng như mẫu mã khác nhau.

Khi trả lời được câu hỏi đó bạn sẽ dễ dàng để lựa chọn hình ảnh và sắp xếp nội dung thông tin cần thiết để tiến hành in hộp giấy theo mục đích của mình.

in-hop-giay

 • In hộp giấy để làm hộp quà:

Bạn là người đơn giản khi tặng quà, bạn có thể lấy bất kì chiếc hộp giấy nào đó rồi bọc giấy gói quà gói lại. Đó chỉ là cách đơn giản nhất để tạo ra một hộp quà, thế nhưng với cách này sẽ chỉ tạo ra mẫu hộp quà đơn giản không được bắt mắt lắm. Để có một hộp quà bắt mắt, chất lượng cao với những chi tiết tinh tế, bạn phải nhờ đến in hộp giấy.

Đây là công nghệ còn khá mới mẻ đối với nhiều khách hàng. Nếu khách hàng là doanh nghiệp, họ sẽ thường muốn làm đồng bộ hộp quà để tặng cho nhân viên của mình hay khách hàng trong những dịp lễ lớn dịp sinh nhật của nhân viên, sin h nhật của doanh nghiệp…Sự đồng bộ này sẽ thể hiện qua logo doanh nghiệp, thông tin doanh nghiệp in trên hộp quà và những chi tiết hình ảnh liên quan đến món quà mà doanh nghiệp muốn tặng đến khách hàng. Vì vậy in hộp giấy để làm quà sẽ dùng công nghệ in nhanh với số lượng lớn hiện nay là in Offset.

 • In hộp giấy để đựng hàng vận chuyển:

Thông thường khi nói đến những hộp giấy để đựng hàng vận chuyển người ta thường nghĩ đến những thùng carton. Và quả thật đó là hộp giấy chắc chắn khi vận chuyển hàng, dễ dàng ghi thêm những thông tin cần thiết. Thông thường sẽ có 2 kiểu in hộp giấy đựng hàng vận chuyển, đó là in trơn và in có thông tin chi tiết. Nếu khách hàng muốn in trơn là những khách hàng thường xuyên vận chuyển hàng đến nhiều địa điểm, để linh động họ sẽ cần hộp trơn để tự ghi những thông tin cần thiết như là địa chỉ người nhận hàng, ngày giao hàng, số tiền thanh toán khi giao hàng…

Còn với những khách hàng là doanh nghiệp, khi sử dụng hộp giấy đựng hàng vận chuyển sẽ in luôn những thông tin chi tiết của doanh nghiệp lên hộp giấy để thuận tiện cho doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng. Ngoài ra đối với loại hộp giấy này, thông thường doanh nghiệp sẽ yêu cầu in thêm hình ảnh liên quan đến sản phẩm để tạo sự sinh động cho hộp giấy.

in-hop-giay-gia-re

 • Hộp giấy đựng sản phẩm:

Thông thường sẽ là những loại hộp giấy cho những sản phẩm sau: bánh trung thu, các loại thuốc, một số loại bánh kẹo… Với loại hộp giấy này công ty In nhanh Phước Lộc Thọ sẽ giúp cho khách hàng có được những sự lựa chọn tốt nhất, từ khâu lên ý tưởng cho đến khi hoàn thành sản phẩm. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi in hộp giấy tại công ty của chúng tôi và chúng tôi luôn cam kết là công ty in hộp giấy giá rẻ tại tphcm với số lượng nhiều.

Khi in hộp giấy chuyên nghiệp cần chất liệu gì

Hộp giấy quà tặng sẽ sử dụng chất liệu giấy khác với hộp giấy sản phẩm, in hộp giấy đẹp hcm sẽ khác hộp giấy thông thường. Chất liệu giấy để in vỏ hộp giấy của mỗi loại sẽ khác nhau, những sản phảm quà tặng hoặc cao cấp sẽ sử dụng chất liệu tốt hơn để thể hiện giá trị của sản phẩm.

Những loại hàng hóa thông thường thì giấy in đảm bảo được độ chuyên nghiệp và chắc chắn cũng như thể hện hết được những hình ảnh, họa tiết là được. Hơn nữa chúng còn được in với số lượng lớn nên chất liệu giấy bình thường sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Khi in hộp giấy chuyên nghiệp cần chất liệu gì

Hộp giấy quà tặng sẽ sử dụng chất liệu giấy khác với hộp giấy sản phẩm, in hộp giấy đẹp hcm sẽ khác hộp giấy thông thường. Chất liệu giấy để in vỏ hộp giấy của mỗi loại sẽ khác nhau, những sản phảm quà tặng hoặc cao cấp sẽ sử dụng chất liệu tốt hơn để thể hiện giá trị của sản phẩm.

Những loại hàng hóa thông thường thì giấy in đảm bảo được độ chuyên nghiệp và chắc chắn cũng như thể hện hết được những hình ảnh, họa tiết là được. Hơn nữa chúng còn được in với số lượng lớn nên chất liệu giấy bình thường sẽ giúp doanh nghiệp tiết kịm chi phí.

Nên lựa chọn cơ sở in ấn nào để in hộp giấy ở tphcm?

Hiện nay trên địa bàn tphcm có rất nhiều cơ sở in ấn đang mọc lên. Điều này giúp cho người tiêu dùng có được nhiều sự lựa chọn hơn khi in ấn. Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng hộp giấy, hãy đến ngay với Xưởng In Nam Việt. Tại đây chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng tốt nhất, đối với những khách hàng là doanh nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng chiều lòng họ để có được sự hợp tác lâu dài. Và trong nhiều năm qua, chúng tôi đã có rất nhiều khách hàng ghé qua, và sau khi họ sử dụng xong dịch vụ, họ đều cho chúng tôi những phản hồi tốt. Đây là một tín hiệu vui để công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Một khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi lần đầu tiên sẽ muốn quay lại và sử dụng tiếp những dịch vụ này. Chúng tôi sẽ mở ra cho khách hàng một chân trời mới về lĩnh vực in ấn, và khách hàng sẽ luôn được làm hài long dù là khách hàng khó tính nhất. Nếu Xưởng In Nam Việt chiều lòng được bạn, vậy tại sao bạn còn phải chần chừ suy nghĩ in hộp giấy giá rẻ ở tphcm ở đâu. Hãy nhanh chóng đến ngay cơ sở của chúng tôi để được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Đến với chúng tôi là sự uy tín và cam kết

 • Chất lượng màu sắc in ấn đồng nhất, màu sắc trên máy tính khá tương đồng.
 • Chi phí in ấn cạnh tranh hàng đầu thị trường.
 • Sử dụng máy móc với quy trình và công nghệ in hiện đại hàng đầu, trực tiếp nhập khẩu từ Nhật.
 • Thời gian từ lúc báo giá đến tiến hành hoàn thành sản phẩm in ấn đạt đúng tiến độ hợp đồng
 • Xuất VAT đúng hẹn với khách hàng
 • Tiết kiệm tối đa thời gian khách hàng phải chờ đợi và hài lòng nhất.
 • Giao hàng nhanh chóng tận nơi từ nội thành đến các tỉnh lân cận.
 • Xưởng in Nam Việt có nhận in thiệp số lượng ít hoặc số lượng nhiều.

------------------------------------------------------------------------

CƠ SỞ SẢN XUẤT XƯỞNG IN NAM VIỆT HCM

   090 710 8923  -  096 753 7070

        Zalo – 090 710 8923

 xuonginbaobinamviet@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Hộp Cứng Xếp

 937
Chỉ từ 35.000 đ

In hộp Sản Phẩm

 1467
Chỉ từ 24.000 đ

In bao bì hàng hóa

 1039
Chỉ từ 3.600 đ

Hộp Sắc Màu

 1363
Chỉ từ 4.500 đ

HỘP CỨNG CAO CẤP

 1023
Chỉ từ 35.000 đ

Hộp Trung Thu 2 Bánh

 900
Chỉ từ 10.000 đ
In ấn
In ấn
Mọi lúc, mọi nơi
Chi phí
Chi phí
Cạnh tranh nhất
Thiết kế
Thiết kế
Kho thư viện phong phú
Chất lượng
Chất lượng
Luôn luôn đảm bảo
NHẬP ĐỊA CHỈ EMAIL CỦA BẠN ĐỂ NHẬN NGAY 50,000 VNĐ
Copyright © 2021 xuonginnamviet.com -
 Thiết kế Web: PhuongNamVina

THÔNG TIN SẢN PHẨM