Xưởng in Nam Việt

In Túi Giấy


Một số kích thước túi giấy thường được sử dụng:

 • Túi Giấy Đựng Quà : 30cm x 21cm x 10cm
 • Túi Giấy Đựng Quần Áo: 25cm x 25cm x 13cm.
 • Túi Giấy Kraft: 35cm x 30cm x 11cm
 • Túi Giấy Kraft Trắng: 19cm x 14,5cm x 7cm....
 • Túi Giấy Đựng Bánh, Túi Giấy Thực Phẩm: 17cm x 12cm x 7cm.

 Thông tin khác

 Tư vấn về sản phẩm:  090 710 8923 - 096 753 7070

 Nhận báo giá : zalo - xuonginnamviet

 

Chi tiết thiết kế

Xu hướng phát triển của ngành in túi giấy

Chất lượng bao bì in túi giấy của một sản phẩm rất quan trọng đối với doanh số bán hàng trên thị trường. Một thiết kế bao bì đẹp mắt rất hữu ích để nâng cao mức độ và ảnh hưởng của chính sản phẩm đó. Như chiếc túi tote tiết kiệm năng lượng này, phiên bản túi cầm tay bằng giấy ngày càng trở nên phổ biến hơn đối với khách hàng. Khi đi mua sắm tại các trung tâm thương mại lớn, mua sắm tại các cửa hàng, mua các sản phẩm chăm sóc da…chúng ta thường thấy trên tay chúng ta thường thấy những chiếc túi giấy có in các ký hiệu khác nhau. Trước đây, nhận thức của thị trường bán hàng sản xuất bao bì về túi xách tay bằng giấy không cao.

in-tui

Thế nào là in túi giấy

Trước hết, mình cần tìm hiểu túi giấy, là túi đựng sản phẩm và chất liệu được làm bằng giấy. Vậy in túi giấy là việc in ấn thông tin cần thiết lên túi giấy. Vai trò của việc in túi giấy như sau:

 • Ngày nay, kinh tế mở cửa, nên tạo điều kiện kinh doanh được tốt hơn, môi trường kinh doanh tăng với nhịp độ cao, tuy nhiên, cũng tạo ra sự canh tranh cao do xuất hiện ngày càng nhiều đơn vị cung cấp. Do đó, việc tạo ấn tượng và ghi dấu ấn thương hiệu đối với khách hàng là mục tiêu hàng đầu của doanh nghiệp kinh doanh. Vì vậy, nhiều đơn vị hiện nay chọn hình thức in thông tin doanh nghiệp, thương hiệu của mình lên túi giấy để cung cấp sản phẩm cho khách hàng, là hình thức tạo ấn tượng với khách hàng mới cũng như giữ chân khách cũ. Ngành in túi giấy ra đời để giải quyết nhu cầu này của khách hàng.

in-tui-giay

Quy cách in túi giấy giá rẻ

 • Nguyên liệu in túi giấy

Túi giấy trên nguyên liệu giấy couches, giấy bristol, giấy duplex, giấy Ivoy, hoặc sử dụng giấy kraft (loại giấy thân thiện với môi trường) giấy tự hủy, các loại giấy mỹ thuật đối với túi cao cấp.

 • Kích thước in túi giấy thông thường

Kích thước sản xuất túi giấy khá đa dạng, được làm theo kích thước tùy thích, phù hợp từng mục đích sử dụng…; túi giấy ngành thời trang: kích thước: 22x30x 7 cm; túi giấy ngành mỹ phẩm: 20x25x10 cm; túi giấy ngành điện máy (cửa hàng di động): 18x25x7 cm…, túi giấy ngành trang sức được design độc đáo: 15x15x6 cm…

 • Công nghệ in ấn và sản xuất túi giấy

- In túi giấy với công nghệ in offset: công nghệ in công nghiệp hiện đại không hạn chế số lượng màu sắc; tính thẩm mỹ cao.

- Dây đeo túi giấy: màu sắc đa dạng, chất liệu dây cho  túi giấy: dây nhựa, dây vải, dây vải lụa, dây ruy băng.

- Các loại túi giấy cao cấp còn được ứng dụng thêm công nghệ ép kim, ép nổi, UV định hình, in metalize… tăng thêm sự sang trọng cho sản phẩm.

in-bao-bi

Dịch vụ thiết kế và xưởng in túi giấy chuyên nghiệp tại TPHCM

Có nhiều cách phân loại túi xách, tùy thuộc vào độ dày của cách phân loại mà có thể có hàng trăm kiểu in túi xách khác nhau, với hình dáng và chủng loại khác nhau, chức năng, hình dáng và nội dung của chúng đều có giá trị riêng. Dưới góc độ của ngành in bao bì, các loại hình in túi xách đã được phân loại, in túi xách được phân loại theo các tiêu chuẩn sau:

1. Túi xách tông trắng

Túi xách tông trắng là một trong những loại túi xách cao cấp, đặc điểm của nó là: độ bền của túi xách tông trắng là cao nhất trong các loại túi xách, điều này được quyết định bởi tính chất vật lý của loại túi xách này, được sử dụng để đựng quần áo hoặc hàng hóa cao cấp. Chất lượng giấy tinh tế so với túi xách bằng giấy bìa trắng, túi xách tông trắng có nét tinh tế hơn, do đó, túi xách tông trắng đặc biệt thanh lịch. Các tông trắng có khả năng in ấn tốt và các nhà thiết kế có thể mạnh dạn áp dụng nhiều kỹ thuật thiết kế khác nhau (bao gồm cả các khái niệm về màu sắc). Chiếc túi tote tông trắng có giá đắt nhất trong các loại túi tote.

tui-xach-tong-trang

2. Túi giấy trắng

Giấy bìa trắng cũng là một chất liệu phổ biến để làm túi xách. Túi xách làm bằng giấy bìa cứng chắc hơn và có thể chứa một số hàng hóa có trọng lượng nhất định. Vì khả năng in của giấy bìa trắng nói chung, nó phù hợp hơn để in văn bản, đường kẻ hoặc khối màu. Giấy bìa trắng cứng hơn và có thể không tráng phủ, do đó, chi phí tương đối thấp và nó là một túi xách tương đối phải chăng.

3. Túi tote giấy tráng

Chọn giấy tráng để làm túi xách có đặc điểm là độ bền vừa phải. Do giấy tráng có độ trắng và bóng cao, khả năng in ấn tốt nên các nhà thiết kế có thể mạnh dạn sử dụng nhiều hình ảnh và khối màu khác nhau, hiệu quả quảng cáo rất tốt. Sau khi phủ lên bề mặt giấy tráng một lớp màng nhẹ hoặc màng mờ không chỉ có chức năng chống ẩm, bền mà còn trông tinh tế hơn. Giấy tráng là một trong những chất liệu phổ biến nhất để làm túi xách.

4. Túi xách giấy kraft

Túi xách làm bằng giấy kraft có đặc điểm là độ bền cao hơn và chi phí thấp nhất, và thường được sử dụng để đựng hàng hóa thông thường. Ngoài giấy kraft trắng, giấy kraft nói chung có nền tối hơn, do đó nó phù hợp hơn để in văn bản và đường nét tối và một số khối màu tương phản cũng có thể được thiết kế. In túi giấy kraft nói chung không phủ màng, đây là loại túi xách có giá thành rẻ nhất. 

Sự chỉnh chu cho sản phẩm và quan trọng hơn là góp phần nâng cao giá trị của sản phẩm . Túi giấy đóng vai trò quan trọng trong quá trình hình thành nên một thương hiệu, tạo ấn tượng trong phong cách của thương hiệu, vậy nên đừng ngần ngại để đầu tư và cho ra thành phẩm bao bì xứng tầm với sản phẩm của bạn.

in-tui-giay-cua-hang

Xưởng In Nam Việt xin gợi ý kích thước túi giấy có quai thường được sử dụng

 • Túi Giấy Đựng Quà : 30cm x 21cm x 10cm
 • Túi Giấy Đựng Quần Áo: 25cm x 25cm x 13cm.
 • Túi Giấy Kraft: 35cm x 30cm x 11cm
 • Túi Giấy Kraft Trắng: 19cm x 14,5cm x 7cm....
 • Túi Giấy Đựng Bánh, Túi Giấy Thực Phẩm: 17cm x 12cm x 7cm.

 Kích thước túi giấy đa dạng vô cùng. Với mỗi nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau thì cũng có sự thay đổi tương ứng để phù hợp cho từng dòng sản phẩm..

Xưởng in Nam Việt - dịch vụ in ấn Bao Bì Túi Giấy uy tín trên thị trường. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, sỡ hữu kho mẫu phong phú. Chúng tôi hoàn toàn Đáp Ứng Đầy Đủ Mọi Yêu Cầu Của Khách Hàng.

CƠ SỞ SẢN XUẤT XƯỞNG IN NAM VIỆT HCM

   090 710 8923  -  096 753 7070

Zalo – 090 710 8923

 xuonginbaobinamviet@gmail.com

 

Sản phẩm liên quan

In ấn
In ấn
Mọi lúc, mọi nơi
Chi phí
Chi phí
Cạnh tranh nhất
Thiết kế
Thiết kế
Kho thư viện phong phú
Chất lượng
Chất lượng
Luôn luôn đảm bảo
NHẬP ĐỊA CHỈ EMAIL CỦA BẠN ĐỂ NHẬN NGAY 50,000 VNĐ
Copyright © 2021 xuonginnamviet.com -
 Thiết kế Web: PhuongNamVina

THÔNG TIN SẢN PHẨM