Xưởng in Nam Việt

Lịch để bàn 2023


Lịch để bàn là loại lịch có khổ nhỏ, thường bằng cuốn sổ tay và được in trên giấy chất lượng tốt, dày và có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng – gấp trên bàn học, bàn làm việc. Gáy lịch bàn thường được đóng bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng (có thể là nhựa hoặc kim loại) tùy theo yêu cầu của Khách hàngThông tin khác

 Tư vấn về sản phẩm:  090 710 8923 - 096 753 7070

 Nhận báo giá : zalo - xuonginnamviet

 

Chi tiết thiết kế

Lịch để bàn là loại lịch có khổ nhỏ, thường bằng cuốn sổ tay và được in trên giấy chất lượng tốt, dày và có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng – gấp trên bàn học, bàn làm việc. Gáy lịch bàn thường được đóng bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng (có thể là nhựa hoặc kim loại) tùy theo yêu cầu của Khách hàng

Chất liệu in lịch để bàn 2023

 • Giấy Couche Matt 250 gsm.

thiet-ke-lich-de-ban

Một số kích thước in lịch để bàn 2023

 • Lịch để bàn chữ A: 18*22 cm, 21*20 cm, 20*15 cm…
 • Lịch để bàn chữ M:  24.5*14 cm, 21*20 cm…

>> Có thể bạn muốn xem: Tranh lịch canvas

Ý nghĩa của lịch để bàn trong kinh doanh và cuộc sống

 • Công dụng chính của lịch để bàn là thông tin về ngày tháng cụ thể. Ngoài ra, nó còn quảng bá hình ảnh cho các thương hiệu, công ty, doanh nghiệp. Bởi các thông tin này được in trên từng tờ lịch và tồn tại suốt 365 ngày trong năm.
 • Đây là một loại sản phẩm thông dụng trên bàn làm việc – học tập của các nhân viên văn phòng, giáo viên, học sinh. Nó vừa để trang trí vừa để theo dõi lịch làm việc, cũng để ghi chú những dịp và sự kiện quan trọng.
 • Lịch bàn được xem là một món quà thời gian ý nghĩa. Giống như một người bạn đồng hành với chúng ta trong suốt một năm.
 • Lịch bàn dùng để thể hiện tấm lòng của người tặng đối với người nhận. Ví dụ như thể hiện sự tri ân, cảm ơn của doanh nghiệp đến khách hàng trong suốt những năm qua. Sự mong muốn sự hợp tác lâu dài hơn.

lich-de-ban

CẤU TẠO CỦA LỊCH ĐỂ BÀN

Về cơ bản, lịch để bàn gồm 3 bộ phận chính gồm: tờ lịch, khung lịchnote ghi chú (với loại lịch chữ M). Các phần này gắn với nhau bằng cách đục lỗ vuông (hoặc tròn) và xỏ lò xo vào.

 1. Đầu tiên là các tờ lịch, dùng để in thông tin về ngày tháng, phong cảnh. Thông thường sẽ có 13 tờ theo tháng (hoặc 52 tờ theo tuần, nhưng tương đối ít gặp). Chất liệu giấy Couche định lượng vào khoảng 200 – 250 gsm và được in 2 mặt. Mặt trước mục đích chính để trang trí nên phong cảnh chiếm vị trí chủ đạo, ngày tháng được in nhỏ ở một bên hoặc dưới chân. Mặt sau thì ngày tháng lại chiếm chủ đạo để phục vụ cho việc tra cứu.
 2. Bộ phận thứ hai là khung lịch, được làm từ carton lạnh. Đây là loại chất liệu có độ cứng như gỗ, rất đanh và mịn. Chúng ta bồi một lớp giấy lên (xi sần hoặc bóng). khung lịch có 4 màu sắc chính là đỏ, đen, xanh tím và xanh lam. Phần khung lịch cao hơn so với các tờ lịch một khoảng từ 2 – 4 cm. Nếu muốn in thông tin công ty nên thì chúng ta chừa khoảng trống ra 4cm, còn không thì để trống 2cm. Chúng ta gọi khoảng hơn này là chân lịch. Màu sắc ưa chuộng khi in ép nhũ lên chân lịch là màu vàng hoặc bạc.
 3. Lịch chữ M thì thêm các tờ ghi chú (note) dùng thể ghi chú các kế hoạch, sự kiện cần thiết. Số tờ vào khoảng 52 tờ tượng trưng cho 52 tuần trong năm.

lich-de-ban-2023

Phân loại lịch để bàn

 • Lịch để bàn chữ A (lịch gập 2)

Lịch bàn chữ A gồm hai phần chính bao gồm khung lịch và các tờ in ngày tháng. Khung lịch được làm bằng chất liệu carton lạnh có bồi giấy. Phần chân của khung có thể để trống hoặc in các thông tin của Doanh nghiệp.

 • Lịch để bàn chữ M (lịch gập 3)

Lịch chữ M hay còn gọi là lịch gập 3. Về bản chất nó cũng tương tự như lịch chữ A, chỉ thêm một phần note ở bên dưới dùng để ghi chú. Các trang note có thể gồm 12 tờ ứng với các tháng hoặc 52 tờ ứng với các tuần. Thông thường người ta dùng loại note tuần vì dày dặn hơn cũng như tiện ghi chép hơn.

lich-de-ban-cong-ty

Lịch tết – Quà ý nghĩa dành cho Doanh nghiệp và Khách hàng - MÃ 2

 • Lịch tết là món quà ý nghĩa dành cho Quý doanh nghiệp và Khách hàng.
 • Sản phẩm này chứa đựng ý nghĩa tốt đẹp của văn hóa dân tộc, là sản phẩm tiện ích giúp người dùng dễ dàng theo dõi ngày tháng và lưu lại ghi chú khi cần. 
 • Lịch tết để bàn còn được xem là công cụ quảng cáo công ty hiệu quả, lan tỏa thương hiệu đến với khách hàng của doanh nghiệp cách dễ dàng và vô cùng khéo léo.
 • Đa dạng mẫu và chủ để lịch để bàn xuân 2023
 • Số lượng đặt tối thiểu 50 quyển

Hoặc khách hàng có thể đặt in lịch lò xo độc quyền với thiết kế theo yêu cầu, tùy vào ý tưởng của khách hàng. Toàn bộ mẫu lịch lò xo được thiết kế với nhiều mẫu mã và kích thước.

ĐỊA CHỈ IN LỊCH ĐỂ BÀN UY TÍN TẠI TP.HCM

Có thể nói, in lịch tết, lịch để bàn là một trong những hoạt động mang tính chiến lược, lâu dài. Chính vì vậy việc tìm một đơn vị in ấn uy tín, đảm bảo tốt chất lượng cũng như giá cả là điều các doanh nghiệp cần tìm hiểu. Xưởng in Nam Việt với bề dày lịch sử, hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn. Chúng tôi luôn hiểu những thắc mắc, nhu cầu của khách hàng, đưa ra giải pháp hoàn hảo. Để giúp được cho quý khách hàng tìm được những cuốn lịch để bàn ưng ý, Xưởng in Nam Việt chúng tôi đã thiết kế sẵn các mẫu lịch bàn với nhiều chủ đề khác nhau, phù hợp với nhu cầu ngành nghề của mọi công ty doanh nghiệp cũng như mỗi cá nhân gia đình. Những cuốn lịch đẹp, độc đáo sang trọng sẽ là một món quà tặng nhỏ bé, ý nghĩa sẽ mang đến một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!

CƠ SỞ SẢN XUẤT XƯỞNG IN NAM VIỆT HCM

   090 710 8923  -  096 753 7070

        Zalo – 090 710 8923

 xuonginbaobinamviet@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Lịch để bàn 2024

 1107
Chỉ từ 26.000 đ

Lịch Bloc 2024 giá tốt

 735
Chỉ từ 300.000 đ

Lịch bàn tết 2023

 1026
Chỉ từ 56 đ

Lịch treo tường 7 tờ

 1368
Chỉ từ 56 đ

Lịch thư pháp 7 tờ

 1494
Chỉ từ 69.000 đ

Lịch Thư Pháp 365 ngày

 439
Chỉ từ 580 đ
In ấn
In ấn
Mọi lúc, mọi nơi
Chi phí
Chi phí
Cạnh tranh nhất
Thiết kế
Thiết kế
Kho thư viện phong phú
Chất lượng
Chất lượng
Luôn luôn đảm bảo
NHẬP ĐỊA CHỈ EMAIL CỦA BẠN ĐỂ NHẬN NGAY 50,000 VNĐ
Copyright © 2021 xuonginnamviet.com -
 Thiết kế Web: PhuongNamVina

THÔNG TIN SẢN PHẨM